HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

Bảo vệ ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí

Quý khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình. Công ty bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho quý khách.

Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ làm việc độc lập hoặc kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để nâng cao chất lượng an ninh mục tiêu.

bao ve ngan hang

Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ khách hàng tự tuyển với các chi phí bao gồm – lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn, trang thiết bị đồng phục, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rủi ro về tài sản, tai nạn lao động có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc......để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà quý khách còn nhiều lợi ích song song khác.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ...

Là đơn vị cung cấp dịch vụ, điều quan tâm lớn nhất mà chúng tôi cũng như các đơn vị khác muốn hướng đến là đem đến một dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng của mình. Trong đó, vấn đề an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người cũng là một phần không thể thiếu trong dịch vụ chuyên nghiệp của các đơn vị.

Với tình hình phát triển bọn tội phạm ngày càng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến an toàn và tài sản của khách hàng, việc đem đến một đội ngũ an ninh nhằm làm khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ ngày càng cấp thiết.

Ngoài ra, việc trang bị một đội bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp còn giúp bảo vệ tài sản của chính doanh nghiệp đó.

Chính vì thế, An Ninh Cảnh Vệ đã tạo ra một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao cho phân khúc bảo vệ như:

• Bảo vệ ngân hàng

• Bảo vệ trung tâm thương mại

• Bảo vệ siêu thị

• Bảo vệ công viên - khu vui chơi

• ......

Ngoài các công việc tuần tra bảo vệ mục tiêu hoăc các công việc được theo yêu cầu, chúng tôi còn nâng cao năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp 24/24 cho đội ngũ bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu ở mức cao nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tận tình nhất.

Bảo Vệ Trường Học

Hiện nay với tình hình phát triển phức tạp của tội phạm ngày càng tinh vi, các trường hợp bắt cóc trẻ em gia tăng khiến các bật phụ huynh, nhà trường lo lắng việc bảo vệ con người và tài sản cũng là nhu cầu cấp thiết không thể thiếu cho môi trường giáo dục.

Ngoài việc phòng chống tội phạm bên ngoài, bảo vệ tài sản trường, lớp, nhân viên bảo vệ còn trực tiếp hỗ trợ thầy cô và giám thị trong việc hỗ trợ giữa gìn trật tự trong trường cụ thể như xử lý các trường hợp đánh nhau, xô xát giữa các em học sinh trong trường, tụ tập cũng như có hành vi vi phạm nội quy trường nghiêm trọng nhằm đảm bảo đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Chính vì thế, An Ninh Cảnh Vệ đã tạo ra một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao cho phân khúc bảo vệ trường học nhằm đảm bảo các công việc sau:

• Tuần tra an ninh trường học
• Hỗ trợ giám thị, thầy cô trong các trường hợp khẩn cấp
• Bảo đảm an toàn cho các em học sinh giờ ra chơi, tan học...
• .....

Ngoài các công việc tuần tra bảo vệ mục tiêu hoăc các công việc được theo yêu cầu, chúng tôi còn nâng cao năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp 24/24 cho đội ngũ bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu ở mức cao nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tận tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

end an ninh canh ve

Số lượng truy cập

0457692
Today
This Week
This Month
All days
291
765
4763
457692

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999