HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

Lý do tại sao chọn chúng tôi?

9 LÝ DO CHỌN AN NINH CẢNH VỆ

1. Ban lãnh đạo sáng lập: Ban lãnh đạo sáng lập là những đại tá , thượng tá nắm giữ các chức vụ cấp cao hoạt động và cống hiến trong nghành Quân đội, Công an, trực thuộc Bộ chính trị... Với sologan: KỶ LUẬT THÉP, giúp chúng tôi thành công.

2. Tuân thủ pháp lý: Là một trong những đơn vị được PC 64 (Bộ Công An) trực tiếp quản lý. Có chức năng đào tạo bảo vệ - vệ sỹ.

3. Tiềm lực tài chính: Tài chính vững mạnh, giúp chúng tôi Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 7 tỷ đồng cho mỗi một sự cố. Ngoài ra công ty còn tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm.

4. Quy mô hoạt động: Đơn vị có quy mô hoạt động rộng lớn, với 8 chi nhánh trải dài từ bắc đến nam.

5. Đội phản ứng nhanh 24/24: Ngoài chất lượng dịch vụ, chúng tôi có lực lượng Kiểm Tra Chất Lượng, Đội Phản ứng nhanh luôn kiểm tra và bám sát hỗ trợ 24/24. Báo cáo kịp thời, chính xác những sự cố tại mục tiêu.

6. Nhân viên bảo vệ: Quy tụ những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm với thâm niên nhiều năm công tác trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Và các chiến sĩ bộ đội sau khi ra quân, đào tạo theo một giáo trình chuyên nghành chuyên biệt.

7. Chính sách về giá: Giá hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thực hiện nghiêm túc các điều khoản hai bên đã ký kết. Đặc biệt về nguyên tắc bồi thường.

8. Trang thiết bị: Nhân viên được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại. Cấp phép sử dụng hợp pháp như súng Rulo 007, M22, RG 88, khiên chống bạo động, áo giáp chống đâm,...

9. Khách hàng tín nhiệm: Tập đoàn Hùng Hậu, Tập đoàn Thủy Sản Hùng Vương, Tập đoàn xât dựng Bê Tông Ngoại Thương, Hệ thống Di động Thông Minh, Siêu thị Citymart, Hệ thống phòng khám Hoàn Hảo... Tổng công ty may Nhà Bè, Tổng công ty may Việt Tiến,và nhiều khách hàng khác

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

end an ninh canh ve

Số lượng truy cập

0457684
Today
This Week
This Month
All days
283
757
4755
457684

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999