HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

Thế mạnh của công ty

Giá trị và Bộ quy tắc đạo đức của An Ninh Cảnh Vệ là một trong những chính sách chính của công ty. Bộ quy tắc này đưa ra các nguyên tắc cơ bản để tất cả nhân viên và các đối tác kinh doanh đều phải tuân theo tại mọi thời điểm.

Hoạt động của An Ninh Cảnh Vệ dựa trên giá trị cơ bản

ANCV the manh

Liêm chính

An Ninh Cảnh Vệ nhấn mạnh cách tiếp cận kinh doanh trung thực. Thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phụ thuộc phần lớn vào sự trung thực và liêm chính của các nhân viên. An Ninh Cảnh Vệ không khoan nhượng đối với các yêu cầu về sự liêm chính và trung thực.

Cẩn mật

An Ninh Cảnh Vệ nhấn mạnh cách tiếp cận kinh doanh chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn luôn cố gắng chu đáo, sẵn sàng quan sát, lắng nghe và đánh giá để có những hành động hợp lý nhằm bảo vệ con người và tài sản của khách hàng cũng như các giá trị và đạo đức mà An Ninh Cảnh Vệ thể hiện.

Sẵn sàng giúp đỡ

An Ninh Cảnh Vệ phấn đấu làm cho cuộc sống của con người an toàn hơn. Nhân viên An Ninh Cảnh Vệ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh và nhiệm vụ cụ thể. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các đồng nghiệp, khách hàng và những người khác khi cần trợ giúp.

Kỷ luật thép

Với tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, An Ninh Cảnh Vệ mong muốn gìn giữ ý nghĩa thiêng liêng, sâu sắc bảo vệ nhân dân và tổ quốc.

Với mong muốn đưa kỷ luật Quân đội vào đời thực, An Ninh Cảnh Vệ quản lý điều hành với phương châm KỶ LUẬT THÉP TẠO CON NGƯỜI THÉP.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

end an ninh canh ve

Số lượng truy cập

0448729
Today
This Week
This Month
All days
94
748
659
448729

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999