HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

MỨC ĐỘ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

   Dịch vụ bảo vệ công ty tại Hà Nội không chỉ là bộ mặt của tòa nhà mà còn là cách thức xây dựng thương hiệu thành công với một doanh nghiệp. Hình ảnh các bảo vệ đang làm nhiệm vụ có thể hiện sự nghiêm túc hay hời hợt. Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp có đào tạo bài bản hay chỉ là lớp vỏ bảo vệ ngụy trang bên ngoài, không có chuyên môn. Tóm lại với một công ty, dịch vụ bảo vệ chính là thông tin hình ảnh ban đầu mà khách hàng, đối tác bắt gặp ngay từ lần đầu tiên. Mà các bạn cũng biết ấn tượng tạo thiện cảm đầu tiên chiếm trên 60% thành công trong công việc bất kỳ nào khác.

   Với lẽ đó, AN NINH CẢNH VỆ - công ty bảo vệ chuyện nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty tại Hà Nội uy tín, tin cậy tới mọi khách hàng có nhu cầu. Với An Ninh Cảnh Vệ, dịch vụ bảo vệ công ty Hà Nội không chỉ đảm bảo cho các bạn về tài sản, trật tự, tính mệnh. Mà bảo vệ công ty còn là hình ảnh đẹp đáng mơ ước của bất kỳ công ty nào muôn xây dựng thương hiệu tốt đẹp tới người tiêu dùng.

dich vu bao ve cong ty tai ha noi gia re uy tin

XEM THÊM:

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY PHÂN XƯỞNG CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI SÀI GÒN

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI NHƯ SAU

  Mục tiêu là bảo vệ thường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, dân cư đông đúc, phương tiện giao thông đông đúc và chen lấn. Phần lớn nhân viên, đối tác, khách hàng ra vào là tầng lớp trí thức, học cao và còn nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên bảo vệ công ty phải có kinh nghiệm xử lý tiếp khách khi cần thiết. Bên cạnh đó, các bảo vệ cần có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

  • Duy trì an ninh trật tự tại khu vực ra vào công ty
  • Đóng và mở cổng cho người và phương tiện ra vào công ty (nếu là khách hàng hoặc đối tác). Thông thường nhân viên công ty sẽ có thẻ để kiểm tra xem chính xác họ có làm việc tại công ty này hay không.
  • Hướng dẫn khách ra vào toà nhà; không cho người không có phận sự vào.
  • Điều phối các phương tiện giao thông, tùy theo tính chất và yêu cầu mà xử lý khác nhau. Hướng dẫn các phương tiện để đúng khu vực quy định.
  • Giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí bảo vệ, khi cần thiết phối hợp làm việc với các vị trí khác.
  • Bảo vệ được phân công bảo vệ tầng nào thì thường xuyên đi kiểm tra, kiểm soát tầng đó; phối hợp với vị trí tuần tra cùng hoàn thành nhiệm vụ.
  • Nếu phát hiện khách, nhân viên văn phòng .... hút thuốc không đúng nơi quy định thì nhắc nhở họ.
  • Phát hiện kịp thời những hành vi trộm cắp, tẩu tán tài sản của công ty. Theo dõi hệ thống camera thường xuyên để giám sát đúng đối tượng

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp trân trọng được phục vụ khách hàng!

Số lượng truy cập

0437609
Today
This Week
This Month
All days
193
2120
5867
437609

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999