HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN TẠI HÀ NỘI

Con người là tài sản quý giá nhất và không thể đo lường trực tiếp được, việc đảm bảo an toàn con người ta hết sức quan trọng và cấp thiết. Nhất là trong trường hợp đối tượng đang được bảo vệ là nhân vật đặc biệt như yếu nhân chẳng hạn. Trong các sự kiện, lễ hội, hoặc bất cứ tình huống nào, dịch vụ bảo vệ Yếu nhân tại Hà Nội cũng được đề cao và cân nhắc lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Bởi chỉ với 1 sơ suất nhỏ sẽ là một hậu quả không lường trước được. AN NINH CẢNH VỆ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Trong đó, dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Hà Nội là một trong những dịch vụ trọng điểm của chúng tôi.

XEM THÊM:

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN TẠI SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HÀ NỘI

dich vu bao ve yeu nhan tai ha noi chuyen nghiep

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN TẠI HÀ NỘI NHƯ SAU

  • Bám sát đối tượng yếu nhân cần được bảo vệ. Nắm vững hoạt động tượng nhằm chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân ( bào gồm an toàn về mặt tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản đi kèm…)
  • Hiểu rõ thông tin về điểm đến và lịch trình của đối tượng. Thực hiện quan sát, xác định lối ra vào, lối thoát hiểm, đặc biệt ở các mục tiêu đặc thù như ở trên cao, dưới hầm sâu, trên mặt nước…chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động có biện pháp cảnh giới.
  • Tuỳ thuộc vào các hoạt động cụ thể của người được bảo vệ như tham quan du lịch, hội họp, hội thảo, tiếp xúc với công chứng… mà giữ khoảng cách nhất định tuy nhiên không quá 5m. Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ nếu bất ngờ xảy ra.
  • Nắm vững các thông tin liên quan đến địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường, những khu vực mà người bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
  • Luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên – đồng nghiệp hoặc có liên quan, nhằm đảm bảo quá trình trao đổi liên lạc được thông suốt.
  • Luôn dũng cảm tự tin và chủ động đối phó với các tình huống nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp của An Ninh Cảnh Vệ là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội và trên địa bàn cả nước.

Số lượng truy cập

0437579
Today
This Week
This Month
All days
163
2090
5837
437579

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999