HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ TẠI BÌNH DƯƠNG TIN CẬY

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ TẠI BÌNH DƯƠNG TIN CẬY

    Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế phát triển trọng điểm của Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Điều này đã được minh chứng rõ ràng khi tại đây luôn tập trung số lượng lớn các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp của trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, căn hộ - chung cư tại Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu của công nhân, viên chức, nhân viên công sở làm việc ở Bình Dương. Bởi là nơi tập hợp của nhiều người lao động từ mọi miền trên cả nước, lại có tốc độ đô thị hóa nhanh. Do đó, chung cư tại Bình Dương vẫn còn tồn tại những bất cập chưa được xử lý triệt để. Đòi hỏi có lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh khu vực trong và ngoài xung quanh của các căn hộ chung cự.

    An Ninh Cảnh Vệ với dịch vụ bảo vệ chung cự tại Bình Dương tin cậy là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, khách hàng. Là đơn vị bảo vệ uy tín với nguồn gốc hầu hết từ trong An Ninh Nhân Dân và Quân Đội. Công ty bảo vệ Bình Dương chuyên nghiệp – An Ninh Cảnh Vệ tự tin đáp ứng mọi nhu cầu từ Quý Khách Hàng.

XEM THÊM:

Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Bảo Bệ Chung Cư Tại Hà Nội

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại Bình Dương

dich vu bao ve chung cu tai binh duong gia re

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ TẠI BÌNH DƯƠNG LÀM NHỮNG GÌ?

  • Giám sát, bảo vệ các tiện ích công cộng cho khu chung cư (thang máy, hệ thống PCCC, trạm bơm nước, máy phát điện, hệ thống đường ống cấp thoát nước, hệ thống truyền tải điện …). Báo cáo với quán lý nếu thấy dấu hiệu hư hại hoặc bất thường.
  • Theo dõi, giám sát tại Màn hình camera để quản lý an ninh trật tự của chung cư tại Bình Dương.
  • Trực tại các chốt, tụ điểm quan trọng của Căn Hộ Chung Cư ở Bình Dương.
  • Tiến hành hướng dẫn với những người mới tại Chung Cư hoặc khách hàng tham quan.
  • Bảo vệ tình hình an ninh trật tự khuân viên trong và ngoài Chung Cư tại Bình Dương.
  • Bảo vệ tại các địa điểm quan trọng của Chung Cư: văn phòng Đại sảnh, thang máy văn phòng. Bảo vệ tại nhà xe, cổng chính.
  • Quản lý tầng hầm chung cư Bình Dương: Tuỳ theo tầng hầm nhà xe của văn phòng nhiều y ít xe, một cửa hay hai cửa xe ra và vào, có bao nhiều hầm. Nhằm thực hiện bố trí lực lượng bảo vệ phương tiện và chống cháy nổ cho phù hợp với thực tế.
  • Tuần tra bảo vệ hành lang chung cư thường xuyên để đảm bảo an toàn – an ninh khu vực.
  • Ghi chép và đăng ký khách vào sổ khách ra vào Chung cư tại Bình Dương.
  • Quản lý Vằn phòng bảo vệ chung cư: Quản lý chìa khoá các loại của văn phòng, quản lý các vật tư cần thiết của chung cư. Trả lời điện thoại nơi gọi đến phòng quản lý chung cư.

Là một công ty dày dạn kinh nghiệm hoạt động lâu năm chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, ban lãnh đạo có chuyên môn cao. Quý khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Số lượng truy cập

0437606
Today
This Week
This Month
All days
190
2117
5864
437606

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999