HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN

  An Ninh Cảnh Vệ cung cấp các dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh Long An tới mọi khách hàng khác nhau. Với dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Long An là một trong những dịch vụ bảo vệ trọng điểm của chúng tôi.

  Với sự gia tăng đột biến về tình trạng tội phạm hiện nay và sự phức tạp về tình hình an toàn trật tự khu vực tại Long An. Việc quan trọng ở thời điểm hiện tại chính là cần có lực lượng bảo vệ tinh nhuệ và chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp Long An. Bởi tính chất đặc thù của các khu công nghiệp luôn có lượng lớn công nhân làm việc. Họ đến từ nhiều tỉnh thành, vùng miền trên cả nước. Bên cạnh đó, tính chất tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các quy định còn thiếu sót. Do vậy dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Long An mới ra đời. Nhằm đảm bảo tính an toàn về tài sản người và của trong khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp và các khu vực lân cận.

dich vu bao ve khu cong nghiep tai long an

XEM THÊM:

NHIỆM VỤ THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN

  • Đảm bảo duy trì an ninh khu vực khu công nghiệp luôn được an toàn 24/24. Đây là nhiệm vụ trọng yếu nhất của dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Long An nói riêng và của công ty bảo vệ khu công nghiệp nói chung trên các địa bàn tỉnh thành khác.
  • Giám sát tại khu vực cổng chính, cổng phụ.
  • Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy.
  • Thường xuyên nhắc nhở công nhân tuân thủ quy định của khu công nghiệp và một số yêu cầu liên quan đến dịch vụ bảo vệ khác.
  • Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng. Và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.
  • Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp để ăn cắp. Hoặc phá hoại tài sản và báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.
  • Thực hiện công tác tuần tra quan sát hệ thống, khu vực thường xuyên
  • Theo dõi qua hệ thống giám sát Camera và bảo trì theo định kỳ của nhà sản xuất và yêu cầu tính chất công việc.
  • Nếu có sự vụ xảy ra trong nhà máy, nhân viên bảo vệ phải thu giữ tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền thuộc đơn vị chủ quản biết. Nếu xảy ra sự việc nghiêm trọng phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Liên hệ Chinh Nhánh Công ty bảo vệ Long An Chuyên nghiệp – An Ninh Cảnh Vệ để được tư vấn và yêu cầu nhiệm vụ.

Số lượng truy cập

0429298
Today
This Week
This Month
All days
64
2582
7425
429298

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999