HINH 4

HOTLINE:

Miền Bắc     : 0777.679.555.  

Miền Trung : 0901.490.888.  

Miền Nam   : 0932. 773.999.

              

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Thực trạng các khu công nghiệp tại Đồng Nai luôn tiềm ẩn những bất ổn nhất định. Bởi các khu vực khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy… ở Đồng Nai là nơi tập trung đông số lượng công nhân, lao động phổ thông từ các vùng miền cả nước. Họ vốn có những nét khác biệt về văn hóa, lối sống nên dễ dẫn đến các mâu thuẫn trong công việc và sinh hoạt. Và tinh thần kỷ luật và đồng đội chưa thực sự được rèn luyện. Bên cạnh đó, tại các khu công nghiệp với những tài sản, thiết bị dễ bị hư hại hay mất cắp. Để giải quyết những vấn nạn trên và tránh cho sự việc quá đáng tiếc diễn ra. An Ninh Cảnh Vệ với dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Đồng Nai chuyên giải quyết các vấn đề ấy.

Với đội ngũ nhân sự bảo vệ được đào tạo bài bản ngay từ lúc gia nhập công ty bảo vệ. Và xuất thân phần lớn từ trong quân ngũ, tính chất kỷ luật nghiêm minh, đạo đức lối sống lành mạnh. Lại được trang bị hỗ trợ cho công việc bảo vệ tài sản, con người trong khu vực cần bảo vệ. Công ty bảo vệ tại Đồng Nai luôn là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức khi tìm kiếm lực lượng bảo vệ uy tín - chuyên nghiệp.

dich vu bao ve khu cong nghiep tai dong nai

XEM THÊM:

NHIỆM VỤ THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

  • Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.
  • Bảo vệ sự an toàn của cán bộ, công nhân viên làm việc trong khu công nghiệp.
  • Bảo vệ an toàn tài sản, trang thiết bị, nguyên vật liệu, máy móc trong khôn viên nhà máy, khu công nghiệp tại Đồng Nai
  • Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, ….
  • Trực tại các chốt, cổng ra vào khu công nghiệp 24/24.
  • Theo dõi tình hình an ninh khu vực thông qua hệ thống giám sát Camera của khu công nghiệp.
  • Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.
  • Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.
  • Luôn có biện pháp dự phòng và đội dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhất.
  • Phối hợp chặt chẽ - hiệu quả với đồng nghiệp, giữ liên lạc với cấp trên và với người quản lý khu công nghiệp Đồng Nai.

Nếu bạn có nhu cầu thuê một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai.  Hãy liên hệ Công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp của AN NINH CẢNH VỆ.

Số lượng truy cập

0429300
Today
This Week
This Month
All days
66
2584
7427
429300

Kết nối

Hỗ trợ khách hàng

Vui lòng nhập vào họ tên

Vui lòng nhập vào email hoặc email không đúng định dạng

Invalid Input

  

0932 773 999