DỊCH VỤ
VỀ CHÚNG TÔI
HOẠT ĐỘNG
TUYỂN DỤNG
ĐÀO TẠO
Bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ nhận giải thưởng quốc gia 2023

BẢO VỆ AN NINH CẢNH VỆ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO HỆ THỐNG NHÀ SÁCH FAHASA TOÀN QUỐC


11/03/2021

Công ty cổ phần phát hành sách Fahasa là một thương hiệu tin cậy cung cấp nhiều sản phẩm sách cho nhiều doanh nhân tri thức tại Việt Nam. Fahasa được biết là khách hàng thân thiết lâu năm của bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ. Với hệ thống bán lẻ phong phú về hàng tiêu dùng, Fahasa còn là nhà phân phối hàng đầu của nhiều nhà xuất bản nổi tiếng ở nước ngoài như: Oxford, Cambridge, Pearson, Macmillan…

Fahasa là doanh nghiệp được xác lập kỷ lục có nhiều nhà sách nhất Việt Nam (hiện nay có 115 nhà sách trên toàn quốc). Doanh nghiệp đứng đầu ngành phát hành sách tại Việt Nam. Hệ thống bán lẻ rộng khắp toàn quốc, có thị phần lớn ( trên 50% thị phần sách trên cả nước). Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, phong cách phục vụ văn minh, lịch sự, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Cung cấp dịch vụ cho một thương hiệu nền tảng tri thức lớn như FAHASA, An Ninh Cảnh Vệ cần phải đổi mới và đầu tư chiều sâu về trình độ, nhận thức của mỗi nhân viên làm việc tại nhà sách nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng đến mua sắm.

Nhìn vào lịch sử của FAHASA và chiến lược phát triển bức phá trong lĩnh vực, An Ninh Cảnh Vệ thấy rằng đây là doanh nghiệp có nhiều tiềm năng, và thực sự LÀ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG trong nhiều năm qua. Vì vậy, để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ liên tục đổi mới xây dựng nền tảng vững mạnh về mọi mặt, mở rộng quy mô phát triển để song hành cùng FAHASA trải dài trên mọi miền đất nước.

 

Với lựa chọn đầu tư công nghệ mới, để trang bị cho điều hành và kiểm soát an ninh thông minh, kiểm soát chặt chẽ chất lượng dịch vụ tại các mục tiêu đang cung cấp cho Fahasa, bảo vệ An ninh Cảnh Vệ đã sẵn sàng nâng cao chất lượng để làm hài lòng mọi khách hàng.

MÃ ỨNG DỤNG LIVE CHAT: