DỊCH VỤ
VỀ CHÚNG TÔI
HOẠT ĐỘNG
TUYỂN DỤNG
ĐÀO TẠO
Bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ nhận giải thưởng quốc gia 2023

BẢO VỆ AN NINH CẢNH VỆ TẠO ẤN TƯỢNG KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO CHO TẬP ĐOÀN MERCEDES - BENZ


12/03/2021

Mercedes – Benz là một thương hiệu xe nổi tiếng và được ưu chuộng trên toàn thế giới, hãng xe Mercedes – Benz không chỉ chuyên sản xuất những mẫu xe sang an toàn và hiện đại bật nhất, mà còn từng cho ra đời những siêu xe tham gia nhiều cuộc đua huyền thoại, thống trị bảo vệ danh hiệu vô địch danh giá liên tiếp nhiều năm trên thế giới.

Với cái tên Mercedes – Benz được hình thành là cả một câu chuyện dài nhưng đầy thú vị, và chứa đựng nhiều bài học quý giá. Nhắc tới hãng xe bật nhất của cộng hòa liên bang Đức, không thể không nhắc tới hai cái tên Gottlieb Daimler,Carl Benz là người sáng lập tạo ra hãng xe nổi tiếng này, bằng việc phát minh động cơ vào những năm 1880.

Nhờ thế mạnh về công nghệ cao, cùng tính tiện nghi trong dòng xe hơi sang trọng và bền bỉ, tên tuổi Mercedes – Benz đã gắn liền lịch sử phát triển của dòng xe này. Cho đến nay đa phần các nguyên thủ, chính khách, hay những nhà tài phiệt trên toàn thế giới là những khách hàng luôn tin dùng sử dụng Mercedes – Benz.

 

Theo xu hướng phát triển ngày càng tăng mạnh của khách hàng sử dụng xe Mercedes – Benz. Để được đồng hành lâu dài với những ông lớn Mercedes – Benz. Tổng công ty bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ ngày càng quan tâm hơn đến chức năng phục vụ, xem đó là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của lực lượng bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ.

Tính đến nay, nhìn chung sau thời gian cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho Mercedes – Benz, cơ bản 85% nhân viên bảo vệ trực tại đây đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong danh sách nhân viên cán bộ, và nhân viên bảo vệ có nhiều giải thưởng thành tích xuất sắc hàng năm. Đây cũng là bước khởi đầu chiến lược của ban lãnh đạo Tổng công ty bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ, trong cuộc cách mạng nâng cao giá trị cho ngành dịch vụ bảo vệ sau đại dịch Covid 19.
MÃ ỨNG DỤNG LIVE CHAT: