DỊCH VỤ
VỀ CHÚNG TÔI
HOẠT ĐỘNG
TUYỂN DỤNG
ĐÀO TẠO
Bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ nhận giải thưởng quốc gia 2023

BƯỚC ĐI MỚI CỦA AN NINH CẢNH VỆ LÀ ĐƯA DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN VỚI VINFAST


12/03/2021

VinFast là hãng sản xuất xe đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn VinGroup. Giám đốc điều hành công ty là Ông James Benjamin DeLuca. VinFast ra đời đánh dấu bước đi tiên phong, là niềm tự hào của người Việt Nam, và mang đậm nét Châu âu.

Tên viết tắt VINFAST hiểu đầy đủ là: “Việt Nam – Phong Cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong”, thể hiện sự khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Thông qua sản xuất, và kinh doanh ô tô, tập đoàn VinGroup muốn góp phần tạo động lực thúc đẩy công nghiệp chế tạo ô tô phát triển, và vươn ra biển lớn đến với bạn bè quốc tế, thể hiện thông điệp “ Mãnh liệt tinh thần Việt Nam.”

Phong cách kiểu dáng xe của các hãng nổi tiếng tại Châu Âu vừa tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ, cá tính, năng động nhưng cũng mang vẻ đẹp thanh lịch. Hệ thống phân phối khắp cả nước, hưởng lợi thế rất nhiều từ hệ sinh thái của Vingroup. Nên đã có tới 60 trung tâm kinh doanh thương mại, và gần phủ sóng khắp toàn lãnh thổ Việt nam. Vươn ra biển lớn, biểu hiện ý chí khát vọng, tinh thần người Việt. Được cung cấp dịch vụ bảo vệ cho VinFast là vinh dự to lớn cho bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ.

 

Với chiến lược phát triển, và những bước đi tiên phong cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, Vinfast sẽ có dịp thành công, và trở thành người khổng lồ của thế giới. Chúng tôi mong muốn dịch bệnh COVID 19 sớm bị đánh bại để Vinfast cùng các Doanh Nhân Việt Nam, trong đó có An Ninh Cảnh Vệ được đồng hành cùng phát triển, đưa con người, và sản phẩm Việt đến với nhiều nước trên thế giới.

Hiện tại, bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ đang cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho VinFast. Mỗi ngày chúng tôi đang nỗ lực thắt chặt mối quan hệ với các hệ thống của Vinfast, tạo niềm tin cho họ, và xây dựng hình ảnh bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ trong toàn hệ thống trên cả nước.
MÃ ỨNG DỤNG LIVE CHAT: