AN NINH CẢNH VỆ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ HỆ THỐNG LOTTE MART


11/03/2021

Tập đoàn Lotte là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tập đoàn Lotte do Ông Shin Kyuk – Ho sáng lập vào tháng 06 năm 1948 tại Tokyo Nhật Bản. Tháng 04 năm 1967, Ông Shin Kyuk – Ho bắt đầu mở rộng kinh doanh về thị trường Hàn Quốc, tập đoàn Lotte hoạt động trên hai nhánh: tập đoàn Lotte Nhật Bản và tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Chủ tịch hiện tại của tập đoàn là Ông Shin Dong Bin là con trai Ông Shin Kyuk – Ho. Hiện nay, tập đoàn Lotte có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, và là tập đoàn có tổng tài sản đứng thứ 5 tại Hàn Quốc.

 

Tại Việt Nam, Lotte Mart được mệnh danh là một trong những ông lớn trong lĩnh vực siêu thị, thực phẩm bán lẻ phân bố trải dài trên toàn quốc. Để chuẩn bị số lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ chu đáo cho Lotte Mart, Công ty Bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ đã yêu cầu phòng nghiệp vụ huy động nhiều cán bộ chỉ huy đội cơ động, phản ứng nhanh với nhiều năm kinh nghiệm đang thực hiện tại bảo vệ các trung tâm thương mại lớn như: Siêu thị BigC, Aeon… có tính chất công việc đặc thù tương tự. Cùng với sự hỗ trợ của ban quản lý siêu thị, bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ đã tiến hành buổi khảo sát thành công với một ý thức rất tập trung, quan sát chi tiết, chặt chẽ đưa ra phương án an ninh tổng thể tối ưu nhất.

Hệ thống siêu thị Lotte Mart được biết đến là địa điểm mua sắm có không gian rộng, mặt bằng kinh doanh nằm trên những trục đường lớn, với nhiều chuỗi shopping dịch vụ đa dạng và tiện lợi. Đây cũng là giải pháp mang lại bữa ăn dinh dưỡng mới, mang phong cách văn hoá ẩm thực của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước tại châu Âu.

Những ngày cận Tết, nhu cầu mua sắm của khách hàng tại siêu thị tăng cao, công tác an ninh rất phức tạp. Đây cũng là cơ hội cho nhiều kẻ gian lợi dụng trà trộn vào dòng người mua sắm thực hiện các hành vi trộm cắp, móc túi. Để giải quyết vấn đề trên đội bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ đã triển khai nhiều kế hoạch an ninh, tăng cường lực lượng điều lệnh, cơ động, phản ứng nhanh, được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ, tuần tra canh gác chủ động phát hiện những đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, ngăn chặn kịp thời đảm bảo an toàn cho khách hàng tham gia mua sắm tại Lotte Mart.
MÃ ỨNG DỤNG LIVE CHAT: